DVDL - TAXI VINACAR

Địa chỉ: Đ. Lê Thánh Tông, TT. Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
phungvu1985@gmail.com
Liên Kết MXH:
Hotline liên hệ

0888167272

DVDL - TAXI VINACAR

Với các loại xe đa dạng, từ 4 chỗ đến 45 chỗ, Phú Mỹ Vinacar đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng, từ gia đình nhỏ, nhóm bạn, đoàn du lịch đến các công ty tổ chức sự kiện. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay, cho thuê xe tự lái và xe cưới.

Các xe của Phú Mỹ Vinacar được bảo trì định kỳ và luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa ra cho khách hàng sử dụng. Đội ngũ lái xe của nhà xe được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và thân thiện với khách hàng. Việc này đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng khi đi trên các chuyến xe của chúng tôi.

  

Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết đưa ra giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với Phú Mỹ VinaCar, quý khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn và tiện lợi, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi sẽ đưa quý khách đến mọi điểm đến trong thời gian gần nhất và phục vụ cho quý khách hàng một cách tận tâm nhất.

Với phương châm "Chất lượng dịch vụ là sự hài lòng của khách hàng", Phú Mỹ VinaCar luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, đảm bảo sự thoải mái và an toàn trên mỗi chuyến đi.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thuê xe du lịch của VinaCar, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt vé với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Phú Mỹ VinaCar sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường!

#taxigiare Taxi Đất Đỏ, # taxigiare Taxi Phú Mỹ, # taxigiare Taxi Châu Đức, #taxigiare Taxi Bà Rịa, #taxigiare Taxi Vũng Tàu, #taxigiare Taxi Xuyên Mộc, #taxigiare Taxi Mỹ Xuân, #taxigiare Taxi Tân Thành, #taxigiare Taxi Long Điền

Chia sẻ: